Bài giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ỨNG DỤNG VIỆT NAM


Với nhiều  năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc phù điêu, thi công lắp đặt, chế tác tranh phù điêu đẹp, điêu khắc ứng dụng, trang trí nghệ thuật nội thất nhà cửa, sân vườn, quán café, phòng hát karaoke và các tác phẩm nghệ thuật tranh phù điêu trang trí tại các khu công cộng, biệt thự….

Công Ty Cổ Phần Điêu Khắc Ứng dụng Việt Nam đã mang đến cho mọi khách hàng những tác phẩm nghệ  thuật hoa văn  phù điêu đẹp, tranh Phù Điêu trang trí ý nghĩa. 

Xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm về đồ chơi, đạo cụ chụp ảnh, phù điêu trang trí, hoa văn phù điêu trong xây dựng...bằng chất liệu nhựa composite, xi măng nay là Công Ty Cổ Phần Điêu Khắc Ứng Dụng Việt Nam. 

Với chất lượng dịch vụ thi công tranh phù điêu, nhanh, gọn gàng, đẹp mắt đã chinh phục mọi khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt hơn năm 2017 với mong muốn góp phần chuyên nghiệp, mở rộng hơn chúng tôi cam kết sản phẩm tranh phù điêu nghệ thuật tại Công ty có giá rẻ hơn, nhanh, gọn hơn các đơn vị cùng cung cấp trong nghề. 
- Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ tác phẩm nghệ thuật tranh phù điêu trang trí của chúng tôi.
Đằng sau sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng là sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty, chúng tôi cam kết mang đến những tác phẩm nghệ thuật đúng như ý muốn của bạn - uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, xứng đáng với niềm tin của mọi khách hàng!

Bạn đang thiết kế, trang trí Phù điêu nhà cửa? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  0945 104 986 Mr: Don
Chăm sóc khách hàng:  (0945 104 986 Mr: Don )